Triển khai công tác dạy và học trực tuyến của Trường TH Đông Ngạc A - (08/04/2020 11:1)

Triển khai công tác dạy và học trực tuyến của Trường TH Đông Ngạc A

Trong thời gian học sinh nghỉ học phòng chống dịch Covid-19, GV trường TH Đông Ngạc A tích cực triển khai hoạt động dạy và học trực tuyến cho học sinh.

Các giáo viên của  nhà trường đã rất chủ động, tích cực tìm tòi, nắm bắt những ứng dụng dạy học trực tuyến đa dạng, góp phần đem lại những bài học bổ ích cho học sinh.

Một trong những ứng dụng dạy học trực tuyến đang được các thầy cô giáo trường TH Đông Ngạc A sử dụng phổ biến nhất là Zoom, Skype bởi vì tính tiện lợi, đơn giản và có sự tương tác liên tục giữa giáo viên với học sinh.

Ngoài ra các thầy cô giáo còn tích cực làm các video clip quay lại các bài giảng Offline để gửi cho HS tự học tại nhà. Các bài giảng luôn đảm bảo chương trình như kế hoạch dạy học và đảm bảo chất lượng về chuyên môn.

Dưới đây là một số hình ảnh về việc dạy và học trong thời gian vừa qua: