TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG NGẠC A THAM DỰ NGÀY HỘI CNTT NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI - (19/04/2021 13:34)

Ngày 14-4, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD - ĐT) Hà Nội tổ chức Ngày hội công nghệ thông tin (CNTT) ngành GD - ĐT Hà Nội lần thứ 5 năm 2021.

Ngày hội có chủ đề “Chuyển đổi số ngành GD-ĐT xây dựng giáo dục thông minh”. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc tiếp tục gắn CNTT với các hoạt động quản lý, dạy và học, nâng cao nhận thức, tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT trong GD-ĐT.

Từ tháng 12-2020, dù trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 gây nhiều khó khăn cho hoạt động kinh tế - xã hội nói chung và ngành giáo dục nói riêng, Trường TH Đông Ngạc A đã thực hiện nhiều giải pháp linh hoạt để ứng phó với tình hình dịch bệnh, nỗ lực tổ chức tốt các hoạt động chuyên môn, chuyên đề khuyến khích tạo động lực cho giáo viên, nhân viên tham gia ứng dụng CNTT trong quản lý, dạy học.

Một trong những hoạt động quan trọng của nhà trường tuyên truyền tới CB GV NV về CNTT: “Định hướng triển khai chuyển đổi số ngành GD-ĐT Hà Nội- xây dựng giáo dục thông minh” và  hội thảo “Chuyển đổi số trong GD-ĐT Thủ đô”.

Trong hai ngày tổ chức, ngày hội CNTT cấp thành phố, BGH và CB GV nhà trường đã tới tham dự các hoạt động, thăm quan các gian trưng bày và giao lưu, chia sẻ, học hỏi  kinh nghiệm.

 

https://img.nhandan.com.vn/Files/Images/2021/04/14/congnghe-1618385942966.jpg

Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày tại ngày hội.