Trường Tiểu học Đông Ngạc A đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học - (08/04/2020 11:6)

Trường Tiểu học Đông Ngạc A đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học

 

 

Trường Tiểu học Đông Ngạc A tích cực đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và phần mềm quản lý và triển khai nhiệm vụ dạy và học.

Trường Tiểu học Đông Ngạc A đã đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy và học. Cụ thể nhà trường đã mời các nhà giáo dục, các chuyên gia, các công ty phần mềm về tập huấn cho CB GV về ứng dụng các phần mềm trong dạy và học, nhất là dạy học Online trong thời gian học sinh nghỉ học do dịch Covid 19.

Một trong những ứng dụng dạy học trực tuyến đang được các thầy cô giáo trường TH Đông Ngạc A sử dụng phổ biến nhất là Zoom, Skype bởi vì tính tiện lợi, đơn giản và có sự tương tác liên tục giữa giáo viên với học sinh.

Đồng thời, việc đưa công nghệ thông tin vào dạy học Online, Offline đã mang lại hiệu quả và những phản hồi rất tích cực của PHHS và HS.

Qua đó, đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Trường Tiểu học Đông Ngạc A quyết tâm ứng dụng công nghệ thông tin, đẩy mạnh cải cách hành chính để tạo ra sự thay đổi căn bản trong chất lượng dạy và học.