HỌC SINH TRƯỜNG TH ĐÔNG NGẠC A TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH " EM VẼ TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC 2021" CHỦ ĐỀ: THẾ GIỚI TRONG TƯƠNG LAI - (05/06/2021 10:25)

Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Em vẽ trường học hạnh phúc" là cuộc thi dành cho các bạn học sinh tiểu học yêu thích vẽ tranh hội họa trên toàn quốc do VTV7 cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức. Đây là một sân chơi giúp các bạn thiếu nhi phát huy trí tưởng tượng, năng khiếu hội họa và khả năng sáng tạo của bản thân, đồng thời có cơ hội để nói lên những ước mơ, suy nghĩ của mình về "Trường học hạnh phúc".

Sau một thời gian phát động học sinh tham gia Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Em vẽ trường học hạnh phúc". Các em học sinh trường Tiểu học Đông Ngạc A từ lớp 1 đến lớp 5 đã rất tích cực tham gia và gửi về nhà trường rất nhiều tranh vẽ. Các bức tranh đã thể hiện những suy nghĩ trẻ thơ rất hồn nhiên về ngôi trường Đông Ngạc A tươi đẹp, hạnh phúc và nhiều điều thú vị.  

          Nhà trường đã lựa chọn 147 tác phẩm xuất sắc nhất gửi về BTC Trung tâm Sản xuất các chương trình Giáo dục (VTV7), Đài Truyền hình Việt Nam để tranh tài với các bạn nhỏ thiếu nhi Thủ đô. Chúc các tác phẩm được chọn sẽ đạt được giải cao của Ban tổ chức.

Sau đây là các tác phẩm tiêu biểu