Trường TH Đông Ngạc A đạt giải cao Cuộc thi viết về ''Gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt'' năm 2020 - (17/09/2020 12:53)

Trường TH Đông Ngạc A đạt giải cao Cuộc thi viết về ''Gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt'' năm 2020

Chiều 11-9, UBND thành phố Hà Nội tổ chức lễ trao giải Cuộc thi viết về “Gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt” năm 2020.

 

Đồng chí Hồ Thị Hường đạt giải Nhì cuộc thi

          Trường Tiểu học Đông Ngạc A, quận Bắc Từ Liêm là đơn vị đã triển khai rất tôt cuộc thi này tới CB, GV, NV. Năm học 2019-2020 nhà trường đã lựa chọn các tác phẩm xuất sắc gửi dự thi các cấp.

 Kết quả:

Cấp Quận:    Có 16 tác phẩm gửi dự thi

                   UBND tặng giấy khen cho 7 gương “Người tốt, việc tốt”

                   02 gương GV và 01 gương HS đã đề nghị UBND tặng giấy khen “Người tốt, việc tốt”;

                   UBND chưa tổng kết cuộc thi nên chưa có kết quả về các tác phẩm

Cấp Thành phố:

                    Có 05 tác phẩm gửi dự thi

                   Đạt 01 giải Nhì cấp Thành phố.

 

          Cuộc thi năm 2020 được triển khai có chiều sâu, cuộc thi đã lan tỏa đến thôn, tổ dân phố, cụm dân cư, góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và nhân dân về công tác phát hiện và nhân rộng điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của Thành phố.

          Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 2.150 bài viết của các tác giả từ các quận, huyện, thị xã, sở, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội của thành phố và 353 tác phẩm báo chí của 17 cơ quan báo chí của Hà Nội và và 353 tác phẩm báo chí của 17 cơ quan báo chí của Hà Nội và trung ương tham gia. Năm nay, các bài viết của tác giả không chuyên tăng lên rõ rệt, đây là tín hiệu cho thấy cuộc thi đã có tác dụng lan tỏa và được đông đảo các tầng lớp nhân dân hưởng ứng, tích cực tham gia. Các tác phẩm báo chí, bài viết dự thi đã phát hiện, khắc họa những tấm gương đẹp trong đời sống hằng ngày của Thủ đô.

Đ/c Hồ Thị Hường chụp ảnh lưu niệm với đ/c Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm

       

          Ban tổ chức đã tặng Bằng khen của UBND thành phố cho UBND Quận Bắc Từ Liêm có thành tích xuất sắc trong triển khai tổ chức cuộc thi.

ương tham gia. Năm nay, các bài viết của tác giả không chuyên tăng lên rõ rệt, đây là tín hiệu cho thấy cuộc thi đã có tác dụng lan tỏa và được đông đảo các tầng lớp nhân dân hưởng ứng, tích cực tham gia. Các tác phẩm báo chí, bài viết dự thi đã phát hiện, khắc họa những tấm gương đẹp trong đời sống hằng ngày của Thủ đô.

 

 

          Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã phát động Cuộc thi viết về “Gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt” trong phong trào thi đua yêu nước thành phố Hà Nội năm 2021. Nhằm tiếp tục đổi mới công tác phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết, nhân rộng điển hình tiên tiến, đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng về cuộc thi và phong trào “Người tốt, việc tốt” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

          Trong 2.150 bài viết, Ban tổ chức đã trao 43 giải, gồm: 1 giải Đặc biệt (tác phẩm báo chí ); 2 giải Nhất (1 tác phẩm báo chí và 1 bài viết); 4 giải Nhì (2 tác phẩm báo chí và 2 bài viết); 6 giải Ba (3 tác phẩm báo chí và 3 bài viết) và 30 giải Khuyến khích (15 tác phẩm báo chí và 15 bài viết).

          Ban tổ chức đã tặng Bằng khen của UBND thành phố cho UBND Quận Bắc Từ Liêm có thành tích xuất sắc trong triển khai tổ chức cuộc thi.