NÁO NỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG - (17/09/2020 22:31)

Trong sắc nắng vàng nhẹ của mùa thu, không khí trong lành, dễ chịu, sáng 5/9, trên 1.600 học sinh trong toàn trường xúng xính trong bộ quần áo mới, cầm theo cờ hoa, náo nức tựu trường, tham dự lễ khai giảng năm học mới. Tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới đã đến với biết bao hy vọng, niềm mong ước của học sinh, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh của Trường TH Đông Ngạc A.

Lễ khai giảng năm học mới của Trường Tiểu học Đông Ngạc A diễn ra ngắn gọn, trang trọng, đem lại niềm vui trọn vẹn cho thầy trò nhà trường. Trường Tiểu học Đông Ngạc A hôm nay cũng khoác trên mình chiếc áo rực rỡ, tươi tắn hơn hẳn ngày thường với những cô cậu học trò nhỏ tươi vui rạng rỡ, sân trường ngập tràn sắc màu của băng rôn, cờ hoa..

Với các em học sinh Trường Đông Ngạc A  thì ngày khai trường năm nay còn vô cùng có ý nghĩa khi đây là lần khai giảng thứ hai mươi của Nhà trường. Vì thế, niềm vui ngày hội ngộ của các em như tăng lên gấp bội, những ánh mắt lấp lánh, những nụ cười hân hoan của mỗi cô cậu học trò càng trở nên đẹp hơn, lung linh hơn dưới ánh nắng vàng của mùa thu Hà Nội.

Một năm học mới đã chính thức bắt đầu trong niềm hân hoan. “Chúc các em học sinh yêu quý của Đông Ngạc A  tìm thấy người anh hùng trong chính bản thân mình. Chính các em có đủ sức mạnh để biến mọi ước ao thành hiện thực, các thầy cô và cha mẹ sẽ luôn đồng hành cùng các em.”