CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ KỊP THỜI THIẾT BỊ HỌC TẬP CHO NHỮNG HỌC SINH KHÓ KHĂN TRONG NĂM HỌC MỚI 2021-2022 - (04/09/2021 18:16)

Sáng nay ngày 4.9.2021, Ban giám hiệu nhà trường, Ban PHHS đã trao 7 phần quà là 7 Điện thoại mới, có mạng 3 G cho 7 gia đình học sinh khó khăn trước sự chứng kiến của đồng chí Chủ tịch Hội CTĐ Phường Đông Ngạc.

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG NGẠC A CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

Mùa hè đã qua, mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà và vòng tay rộng mở của các thầy, cô giáo Trường Tiểu học Đông Ngạc A chào đón các con. Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào đón các con học sinh bước vào năm học mới thật đặc biệt, năm học 2021-2022.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên các con học sinh chưa được cắp sách tới trường và sẽ tham gia học trực tuyến tại nhà. Qua rà soát nhà trường được biết có 7 HS khó khăn về thiết bị học tập. Tập thể CB, GV, NV nhà trường, Ban PHHS đã kịp thời quyên góp giúp đỡ các HS khó khăn có thiết bị học tập trong thời gian học trực tuyến năm học mới.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa và nhân văn cùng chung tay vì cộng đồng với tinh thần "Lá rách đùm lá rách” "Lá rách ít đùm lá rách nhiều, thương người như thể thương thân" "Nghỉ dịch chứ không nghỉ học" "Không để học sinh nào ở lại phía sau".

Trường Tiểu học Đông Ngạc A sẽ luôn duy trì, phát huy và lan tỏa giá trị ý nghĩa này.

Sau đây là một số hình ảnh