Chuyên đề cấp Quận Môn Tiếng anh lớp 2 - (14/08/2021 22:43)

Chiều thứ năm, 12/8/2021, Cô giáo Dương Thị Vân đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy chuyên đề cấp Quận thực hiện CTGDPT 2018 – lớp 2, Môn Tiếng anh với bài Unit 6: My toys. Tham gia tiết chuyên đề có giảng viên Trường ĐH Thủ đô, các chuyên viên Phòng GD&ĐT và hơn 90 các thầy cô trong BGH, các GV dạy Tiếng anh trong toàn Quận.

TRƯỜNG TH ĐÔNG NGẠC A

THAM GIA DẠY CHUYÊN ĐỀ CẤP QUẬN CTGDPT 2018 – LỚP 2

Môn: Tiếng anh

Unit 6: My toys

Ngày 12 tháng 8 năm 2021

 

Chiều thứ năm, 12/8/2021, Cô giáo Dương Thị Vân đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy chuyên đề cấp Quận thực hiện CTGDPT 2018 – lớp 2, Môn Tiếng anh với bài Unit 6: My toys. Tham gia tiết chuyên đề có giảng viên Trường ĐH Thủ đô, các chuyên viên Phòng GD&ĐT và hơn 90 các thầy cô trong BGH, các GV dạy Tiếng anh trong toàn Quận.

 

 Cô giáo đã đầu tư cho nội dung bài dạy rất chu đáo, học sinh tự tin giao tiếp Tiếng anh, thuyết trình bằng Tiếng anh, GV có lồng hình ảnh và clip minh họa phù hợp với nội dung bài rất đẹp, nhẹ nhà và hiệu quả. Giờ dạy chuyên đề đã thể hiện rất rõ sự đổi mới phương pháp dạy học, mang màu sắc sáng tạo đã thực sự để lại ấn tượng cho các Cô giáo trong toàn quận cùng học tập. Nội dung dạy học đã được cô giáo sử dụng các phương pháp - kỹ thuật dạy học một cách khéo léo, đa dạng, hợp lý.

 

Ưu điểm nổi bật của giờ dạy là học sinh được tham gia nhiều hoạt động tích cực, sáng tạo như hát, giao tiếp, chơi trò chơi trí tuệ và qua đó cô giáo đã thực hiện thành công mục tiêu dạy học phát triển năng lực, phẩm chất học sinh. Qua giờ dạy học sinh được học và vận dụng kiến thức mới một cách hiệu quả và thiết thực cũng như phát triển các kỹ năng như: Nghe, nói, đọc, viết, giao tiếp, kỹ năng sử dụng CNTT trong dạy học trực tuyến.

 Giờ dạy đã thành công, các Cô giáo trong quận đã đánh giá rất cao sự sáng tạo và đổi mới của cô giáo, đặc biệt Kế hoạch dạy học của giờ dạy đã được xây dựng đúng tinh thần đổi mới và được cô giáo nêu rất rõ mục tiêu, nội dung và các phương pháp, kĩ thuật dạy học của bài dạy.

Đây là cơ hội để GV các nhà trường trong Quận cùng chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo mà GV đã áp dụng hiệu quả vào các tiết dạy Tiếng anh trực tuyến.