Trường TH Đông Ngạc A đạt giải Nhất Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2020-2021 cụm Tiểu học quận Bắc Từ Liêm - (14/12/2020 10:53)

Cô giáo Phạm Ngô Hương Ly – GVCN lớp 2A8 Trường TH Đông Ngạc A đã thể hiện xuất sắc ở cả 5 nội dung “Chuyên môn” trình bày như một Sáng kiến kinh nghiệm; Trình diễn trang phục áo dài; Trình diễn trang phục tự chọn; Ứng xử sư phạm và Tài năng và đạt giải Nhất hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” Cụm Tiểu học.

Trường TH Đông Ngạc A đạt giải Nhất

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2020-2021

cụm Tiểu học quận Bắc Từ Liêm

Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” cụm Tiểu học ngành GD và ĐT quận Bắc Từ Liêm đã diễn ra vào sáng ngày 11/12/2020 tại Trung tâm VHTT Quận. Đến dự chỉ đạo và cổ vũ hội thi có đồng chí Đỗ văn Nam - P.chủ tịch CĐ ngành GD&ĐT Hà Nội; 16 thí sinh đại diện của 16 trường trong cụm Tiểu học cùng đông đảo các thầy cô giáo và học sinh của 16 trường tham dự.

Cô giáo Phạm Ngô Hương Ly- Trường TH Đông Ngạc A đạt giải Nhất hội thi.

Cô giáo Phạm Ngô Hương Ly – GVCN lớp 2A8 Trường TH Đông Ngạc A đã thể hiện xuất sắc ở cả 5 nội dung “Chuyên môn” trình bày như một Sáng kiến kinh nghiệm; Trình diễn trang phục áo dài; Trình diễn trang phục tự chọn; Ứng xử sư phạm và Tài năng và đạt giải Nhất hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” Cụm Tiểu học, quận Bắc Từ Liêm.

Hội thi cô giáo tài năng, duyên dáng được tổ chức nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, cũng như khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập, nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm của các nữ  nhà giáo Thủ đô trong giai đoạn mới. Hội thi còn là nơi các trường tham gia giao lưu học hỏi lẫn nhau. Từ đó góp phần cho phong trào dạy và học của ngành Giáo dục Thủ đô ngày càng phát triển.

Bên cạnh đó, hội thi còn nhằm tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, của Ngành về công tác phụ nữ, các hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ; chăm lo, bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất, trình độ, năng lực của nữ nhà giáo để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản, toàn diện GDĐT. Ngoài ra cuộc thi cũng tạo được 1 sân chơi bổ ích, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội.

Chúc mừng Cô giáo Phạm Ngô Hương Ly sẽ tiếp tục đại diện cho Trường TH Đông Ngạc A và Cụm Tiểu học bước vào vòng thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp Quận diễn ra trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại hội thi

Đông Ngạc, tháng 12/2020

Ban truyền thông