GIÁO VIÊN TRƯỜNG TH ĐÔNG NGẠC A THAM GIA CHUNG KHẢO HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG” QUẬN BẮC TỪ LIÊM NĂM HỌC 2020-2021 - (29/01/2021 16:40)

Cô giáo Phạm Ngô Hương Ly – GVCN lớp 2A6 trường TH Đông Ngạc A đã đạt giải Nhất Cụm Tiểu học và Giải Nhất nội dung thi tài năng. Cô giáo Phạm Ngô Hương Ly vinh dự được tham gia Chung khảo Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” Quận Bắc Từ Liêm năm học 2020-2021.

GIÁO VIÊN TRƯỜNG TH ĐÔNG NGẠC A THAM GIA CHUNG KHẢO

HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG” QUẬN BẮC TỪ LIÊM

NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 3291/KHLT:SGDĐT-CĐN ngày 06/10/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về tổ chức hội thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng ngành GDĐT Hà Nội” lần thứ VI, năm học 2020-2021;

Đây là một sân chơi đầy bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng của các nữ nhà giáo trường TH Đông Ngạc A đồng thời khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò, ý thức của nữ giáo viên trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn đổi mới.

Cô giáo Phạm Ngô Hương Ly lần lượt trải qua 5 nội dung tranh tài gồm: Chuyên môn, trình diễn trang phục áo dài, phần thi ứng xử sư phạm, phần thi trang phục tự chọn và Năng khiếu. Nội dung thi chuyên môn được cô giáo trình bày sự đổi mới, sáng tạo và tâm huyết của mình trong quá trình giảng dạy và đã có sức lan tỏa mạnh mẽ đến đồng nghiệp bởi những giải pháp hiệu quả mà các cô áp dụng với học sinh đồng thời được sự ủng hộ tích cực từ phía phụ huynh.

Kết quả Cô giáo Phạm Ngô Hương Ly đạt giải Ba cấp Quận và giải Nhất phần thi chuyên môn.