HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2020-2021 - (19/04/2021 22:21)

Sáng hôm nay ngày 19/04/2021, đồng chí Nguyễn Thị Thương - GV K5 và đ/c Phạm Tâm Bình – GV K4 đã tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2020-2021 do phòng GD&ĐT quận BTL đã tổ chức. Tham dự đánh giá tiết dạy là các Thầy, Cô giáo đến từ Trường ĐHSP Hà Nội, Trường ĐH Thủ Đô và các đồng chí Hiệu trưởng các trường trong Quận.

Trong Hội thi các cô giáo đã tích cực tìm tòi, khai thác các phần mềm dạy học, kho học liệu điện tử giúp tiết học sinh động, sôi nổi, học sinh được trải nghiệm, phát huy tính sáng tạo và rèn luyện các kỹ năng. Đây là cơ hội tích cực giúp bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học, chủ động tiếp cận với chương trình giáo dục phổ thông mới và tạo ra bước chuyển biến mạnh mẽ về ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng hiệu quả phương tiện đồ dùng dạy học hiện đại kết hợp với những đồ dùng dạy học tự làm.

Ngoài tiết dạy thực hành, các cô giáo sẽ tham gia trình bày Sáng kiến kinh nghiệm, các đề tài các cô giáo tâm huyết áp dụng vào thực tế trong chương trình mang lại hiệu quả thiết thực trong quá trình giảng dạy.

Chúc mừng các cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chúc các cô giáo đạt thành tích cao trong hội thi và sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tích hơn nữa.