MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI - MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI - (28/04/2021 8:29)

Ngày 24 tháng 04 vùa qua ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thành phố hà nội đã tổ chức ngày hội hiến máu giọt hồng nhân ái. với tinh thần " chia sẻ yêu thương - trao đời sự sống" công đoàn viên trường tiểu học đông ngạc a đã tích cực tham gia ngày hội.

VĂN HÓA ỨNG XỬ HỌC ĐƯỜNG GÓP PHẦN QUYẾT ĐỊNH SỰ SỐNG CÒN ĐỐI VỚI MỖI NHÀ TRƯỜNG - (28/01/2021 11:10)

Văn hoá ứng xử học đường là hệ thống các giá trị, chuẩn mực điều chỉnh mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, cá nhân với cộng đồng trong môi trường giáo dục.

Hỗ trợ CBGV,NV có người thân chịu hậu quả nặng nề do thiên tai lũ lụt - (06/11/2020 9:41)

để kịp thời động viên, hỗ trợ cho cbgv,nv có người thân đang sinh sống và chịu hậu quả nặng nề của thiên tai lũ lụt, công đoàn giáo dục hà nội đề nghị các đơn vị trực thuộc sở gdđt hà nội và các phòng gdđt phối hợp với lđlđ quận, huyện, thị xã tổng hợp danh sách (theo mẫu) các cbgv,nv có người thân (bố mẹ đẻ, bố mẹ chồng hoặc bố mẹ vợ) đang sinh sống tại miền trung chịu hậu quả nặng nề về người và tàì sản do thiên tai, lũ lụt (nhà cửa bị ngập lụt, sạt lở, tài sản bị lũ cuốn trôi…) để ngành gdđt kịp thời trợ cấp, thăm hỏi.

Hưởng ứng phát động của LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm - (08/03/2020 22:41)

Hưởng ứng phát động của lđlđ quận bắc từ liêm