HỌC SINH TRƯỜNG TH ĐÔNG NGẠC A TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH " EM VẼ TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC 2021" CHỦ ĐỀ: THẾ GIỚI TRONG TƯƠNG LAI - (05/06/2021 10:25)

Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "em vẽ trường học hạnh phúc" là cuộc thi dành cho các bạn học sinh tiểu học yêu thích vẽ tranh hội họa trên toàn quốc do vtv7 cùng bộ giáo dục và đào tạo phối hợp tổ chức. đây là một sân chơi giúp các bạn thiếu nhi phát huy trí tưởng tượng, năng khiếu hội họa và khả năng sáng tạo của bản thân, đồng thời có cơ hội để nói lên những ước mơ, suy nghĩ của mình về "trường học hạnh phúc".

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM LÀM BÁNH TRÔI NƯỚC – KẾT NỐI TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG NGẠC A NHÂN NGÀY TẾT HÀN THỰC - (14/04/2021 21:44)

Cứ đến ngày mồng 3 tháng 3 âm lịch hàng năm, người việt lại nô nức chuẩn bị những đĩa bánh trôi bánh chay để cúng ông bà tổ tiên trong ngày tết hàn thực. nhân ngày tết hàn thực, rất nhiều lớp của trường tiểu học đông ngạc a đã tổ chức một buổi trải nghiệm cho học sinh thực hành làm bánh trôi nhằm giáo dục cho các em về truyền thống của dân tộc ta.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM LÀM BÁNH TRÔI NƯỚC TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG NGẠC A NHÂN NGÀY TẾT HÀN THỰC - (14/04/2021 21:30)

Trong trường tiểu học việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho hs là một hoạt động rất quan trọng nhằm hình thành cho hs những kĩ năng sống ban đầu. để giáo dục các con về ý nghĩa của ngày tết hàn thực cũng như mang lại niềm vui, hứng khởi cho các con.

TRƯỜNG TH ĐÔNG NGẠC A THỰC HIỆN NGHIÊM CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 - (18/02/2021 10:1)

Thực hiện công văn số 460 ngày 15/2/2021 của ubnd thành phố hà nội về việc tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng chống dịch covid -19.

BÀI TUYÊN TRUYỀN Đẩy mạnh phong trào Sáng, xanh, sạch, đẹp và an toàn trong trường học - (09/02/2021 9:47)

ban giám hiệu trường th đông ngạc a từ đầu năm xây dựng và triển khai phong trào “sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn” đến các đoàn thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh để mỗi người đều có ý thức, hành vi và thói quen giữ gìn vệ sinh trường lớp.