Giới thiệu sách tháng 7 - (31/07/2021 20:2)

Trong chương trình giới thiệu sách hay hôm nay, thư viện xin trân trọng giới thiệu cuốn sách vô cùng bổ ích. cuốn sách có tựa đề tiếng anh: the 7 habbits of happy kid -bản dịch tiếng việt: 7 thói quen để trẻ trưởng thành.

Giới thiệu sách tháng 7 - (31/07/2021 20:1)

HỌC SINH TRƯỜNG TH ĐÔNG NGẠC A DUY TRÌ THÓI QUEN ĐỌC SÁCH KHI NGHỈ HÈ PHÒNG DỊCH - (22/07/2021 16:17)

mỗi cuốn sách là một điều kì diệu, là chìa khóa mở ra chân trời tri thức bất tận để chúng ta bước vào khám phá. với học sinh trường th đông ngạc a, sách còn là người bạn đồng hành, bồi đắp và nuôi dưỡng tâm hồn các em suốt cuộc đời.

Giới thiệu sách tháng 6  - (17/07/2021 12:52)

Giới thiệu sách "bác hồ với thiếu niên và nhi đồng"

Trường TH Đông Ngạc A chuẩn bị cơ sở vật chất chuẩn bị cho năm học mới - (02/07/2021 18:1)

Chuẩn bị đón năm học mới, nhà trường khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, các hoạt động sửa chữa, nâng cấp, chỉnh trang khuôn viên trường, lớp diễn ra sôi nổi, chỉnh trang nhiều phòng học, bổ sung các trang thiết bị dạy và học được đầu tư, mua sắm