THÔNG BÁO THỰC ĐƠN
Thực đơn Tháng 10
 
  CÔNG TY TNHH HƯƠNG VIỆT SINH- XƯỞNG PHÚC LỢI- LONG BIÊN- HÀ NỘI, ĐT: 04 3750 1459 Tuần 01
CÔNG TY TNHH HƯƠNG VIỆT SINH- XƯỞNG PHÚC LỢI- LONG BIÊN- HÀ NỘI, ĐT: 04 3750 1459
    Tuần 01
    THỰC ĐƠN ĂN BÁN TRÚ TH ĐÔNG NGẠC THÁNG 10/2020 THỰC ĐƠN GIÁO VIÊN TH ĐÔNG NGẠC THÁNG 10/2020
     
THỨ HỌC SINH Định lượng TP ( gam) GHI CHÚ THỨ GIÁO VIÊN GHI CHÚ
Sống Chín
  1.  Thịt bò sốt vang 43g + 25g 25-30g ( Thịt bò nhập khẩu)   1, Sườn xào chua ngọt  
2 2.  Trứng rán 0.8 quả 30-35g   2 2, Đậu sốt cà chua  
05/10/2020 3.  Bí xanh xào 100g 40-45g   05/10/2020 3, Rau muống luộc  
  4.  Canh cải nấu thịt 30g 80-100g     4, Canh rau muống nấu chua  
  5, Cơm gạo dẻo 110g 200-220g     5, Cơm gạo dẻo  
  1.  Cá rô phi tẩm bột chiên 48g 25-27g     1, Gà xào sả ớt  
3 2.  Đậu sốt tứ xuyên 65g 30-35g   3 2, Bầu dục xào thập cẩm  
06/10/2020 3.  Su su, cà rốt xào 100g 40-45g   06/10/2020 3, Ngồng cải luộc  
  4.  Canh bắp cải nấu thịt 30g 80-100g     4, Canh bắp cải nấu thịt  
  5, Cơm gạo dẻo 110g 200-220g     5, Cơm gạo dẻo  
  1.  Thịt gà om nấm 70g 25-27g     1, Thịt bò kho  
4 2.  Giò lụa xào thập cẩm 20g + 30g 30-35g   4 2, Trứng rán cuộn hành  
07/10/2020 3.  Giá đỗ, cà rốt xào 60g 30-35g   07/10/2020 3, Giá đỗ xào  
  4.  Canh bí xanh nấu xương 30g 80-100g     4, Canh bí xanh nấu xương  
  5, Cơm gạo dẻo 110g 200-220g     5, Cơm gạo dẻo  
  1.  Thịt lợn om bắp hạt 43g + 15g 25-27g     1, Thịt chân giò luộc  
5 2.  Trứng đúc thịt 0.8 quả 30-35g   5 2, Đậu nhồi thịt sốt cà chua  
08/10/2020 3.  Rau muống xào 60g 30-35g   08/10/2020 3, Rau dền luộc  
  4.  Canh rau muống nấu chua 18g 80-100g     4, Nước canh rau dền luộc  
  5, Cơm gạo dẻo 110g 200-220g     5, Cơm gạo dẻo  
  1.  Thịt gà rán 75g 25-27g     1, Thịt lợn kho trứng   
6 2.  Đậu trắng sốt cà chua 65g 30-35g   6 2, Lạc chiên  
09/10/2020 3.  Bắp cải, cà rốt xào 60g 30-35g   09/10/2020 3, Bí xanh luộc  
  4.  Canh củ quả nấu xương 30g 80-100g     4, Canh mùng tơi nấu tôm  
  5, Cơm gạo dẻo   200-220g     5, Cơm gạo dẻo  
( Rau, canh có thể điều chỉnh theo mùa hoặc do điều kiện khách quan. Khuyến cáo món ăn không có lợi cho sức khỏe trứng với sữa, cá với sữa) ( Rau, canh có thể điều chỉnh theo mùa hoặc do điều kiện khách quan. Khuyến cáo món ăn không có lợi cho sức khỏe trứng với sữa, cá với sữa)
Thực đơn gửi ngày: 23/11/2020   Hà Nội, Ngày……Tháng…..năm 2020 Thực đơn gửi ngày 23/11/2020 Hà Nội, Ngày……Tháng…..năm 2020
Người lập              Đại diện phòng kỹ thuật chế biến món ăn Bếp trưởng Đại diện nhà trường Người lập   Đại diện phòng kỹ thuật chế biến món ăn            Bếp trưởng            Đại diện nhà trường
                   
                   
             
Đoàn Thị Hinh   Nguyễn Tiến Thịnh     Đoàn Thị Hinh               Nguyễn Tiến Thịnh  
 
  CÔNG TY TNHH HƯƠNG VIỆT SINH- XƯỞNG PHÚC LỢI- LONG BIÊN- HÀ NỘI, ĐT: 04 3750 1459 Tuần 02
CÔNG TY TNHH HƯƠNG VIỆT SINH- XƯỞNG PHÚC LỢI- LONG BIÊN- HÀ NỘI, ĐT: 04 3750 1459
Tuần 02
    THỰC ĐƠN ĂN BÁN TRÚ TH ĐÔNG NGẠC THÁNG 10/2020 THỰC ĐƠN GIÁO VIÊN TH ĐÔNG NGẠC THÁNG 10/2020
         
THỨ HỌC SINH Định lượng TP ( gam) GHI CHÚ THỨ GIÁO VIÊN GHI CHÚ
Sống Chín
  1, Thịt kho củ cải 40g + 25g 25-30g     1, Tôm lớp chiên xù  
2 2, Trứng chưng 0.8 quả 25-30g   2 2, Thịt luộc  
12/10/2020 3, Cải ngọt xào 80g 35-40g   12/10/2020 3, Bắp cải luộc  
  4, Canh bí xanh nấu xương 30g 80-100g     4, Nước bắp cải dầm cà chua  
  5, Cơm trắng 110g 200-220g     5, Cơm trắng  
  1.  Thịt gà rán 70g 25-27g     1, Chả lá lốt  
3 2.  Đậu trắng sốt cà chua 65g 30-35g   3 2, Đậu luộc  
13/10/2020 3.  Bắp cải, cà rốt xào 70g 35-40g   13/10/2020 3, Rau muống xào  
  4.  Canh củ quả nấu xương 30g 80-100g     4, Canh rau muống nấu chua  
  5, Cơm trắng 110g 200-220g     5, Cơm trắng  
  1, Cá basa tẩm bột chiên xù 50g 25-30g     1, Cá trắm sốt cà chua  
4 2, Thịt bò hầm củ quả 20g + 30g củ 30-35g ( Thịt bò nhập khẩu) 4 2, Lạc chiên  
14/10/2020 3, Giá đỗ, cà rốt xào đậu que 70g 35-40g   14/10/2020 3, Giá đỗ, cà rốt xào  
  4, Canh cải nấu thịt 30g 80-100g     4, Canh cải nấu thịt  
  5, Cơm trắng 110g 200-220g     5, Cơm trắng  
  1, Thịt gà file hàm sen nấm 50g 25-27g     1, Sườn xào chua ngọt  
5 2, Thịt lợn xào ngũ sắc 20g + 25g rau 25-30g   5 2, Đậu tẩm hành  
15/10/2020 3, Bí xanh xào 80g 35-40g   15/10/2020 3, Bí xanh luộc  
  4, Canh mùng tơi nấu tôm 30g 80-100g     4, Canh mùng tơi nấu tôm  
  5, Cơm trắng 110g 200-220g     5, Cơm trắng  
  1, Thịt rim 45g 25-27g     1, Thịt gà rang gừng  
6 2, Trứng rán 0.8 quả 25-30g   6 2, Trứng ốp la  
16/10/2020 3, Khoai tây xào 80g 35-40g   16/10/2020 3, Cải chíp luộc  
  4, Canh rau ngót nấu thịt 18g 80-100g     4, Canh rau ngót nấu thịt  
  5, Cơm trắng 110g 200-220g     5, Cơm trắng  
( Rau, canh có thể điều chỉnh theo mùa hoặc do điều kiện khách quan. Khuyến cáo món ăn không có lợi cho sức khỏe trứng với sữa, cá với sữa) ( Rau, canh có thể điều chỉnh theo mùa hoặc do điều kiện khách quan. Khuyến cáo món ăn không có lợi cho sức khỏe trứng với sữa, cá với sữa)
Thực đơn gửi ngày: 23/11/2020   Hà Nội, Ngày……Tháng…..năm 2020 Thực đơn gửi ngày 23/11/2020 Hà Nội, Ngày……Tháng…..năm 2020
Người lập Đại diện phòng kỹ thuật chế biến món ăn Bếp trưởng Đại diện nhà trường Người lập   Đại diện phòng kỹ thuật chế biến món ăn            Bếp trưởng            Đại diện nhà trường
                   
                   
             
Đoàn Thị Hinh   Nguyễn Xuân Lự     Đoàn Thị Hinh   Nguyễn Xuân Lự
 
  CÔNG TY TNHH HƯƠNG VIỆT SINH- XƯỞNG PHÚC LỢI- LONG BIÊN- HÀ NỘI, ĐT: 04 3750 1459 Tuần 03
CÔNG TY TNHH HƯƠNG VIỆT SINH- XƯỞNG PHÚC LỢI- LONG BIÊN- HÀ NỘI, ĐT: 04 3750 1459
Tuần 03
    THỰC ĐƠN ĂN BÁN TRÚ TH ĐÔNG NGẠC THÁNG 10/2020 THỰC ĐƠN GIÁO VIÊN TH ĐÔNG NGẠC THÁNG 10/2020
   
THỨ HỌC SINH Định lượng TP ( gam) GHI CHÚ THỨ GIÁO VIÊN GHI CHÚ
Sống Chín
  1, Thịt lợn om ngô ngọt 40g + 25g 25-30g     1.  Thịt chân giò luộc  
2 2, Trứng chưng 0.8 quả 30-35g   2 2.  Lạc chiên tẩm gia vị  
19/10/2020 3, Su su, cà rốt xào 90g 35-40g   19/10/2020 3.  Bí xanh luộc  
  4, Canh cải nấu thịt 30g 80-100g     4.  Canh cải nấu thịt  
  5, Cơm gạo dẻo 110g 200-220g     5, Cơm gạo dẻo  
  1, Thịt gà rang gừng 75g 25-30g     1.  Sườn xào chua ngọt  
3 2, Thịt lợn xào thập cẩm 20 + 25g 25-30g   3 2.  Đậu tẩm hành  
20/10/2020 3, Giá đỗ, cà rốt xào 70g 35-40g   20/10/2020 3.  Bắp cải xào  
  4, Canh bí xanh nấu xương 30g 80-100g     4.  Canh bí xanh nấu xương  
  5, Cơm gạo dẻo 110g 200-220g     5, Cơm gạo dẻo  
  1, Thịt kho củ cải 40g + 20g 25-30g     1.  Cá trắm sốt cà chua  
4 2, Đậu sốt cà chua 65g 25-30g   4 2.  Thịt bò xào thập cẩm  
21/10/2020 3, Rau muống xào 70g 35-40g   21/10/2020 3.  Rau muống xào  
  4, Canh rau muống nấu chua 18g 80-100g     4.  Canh rau muống nấu chua  
  5, Cơm gạo dẻo 110g 200-220g     5, Cơm gạo dẻo  
  1, Cá Ba sa tẩm bột chiên 50g 25-30g     1.  Chân giò luộc  
5 2, Thịt bò hầm củ quả 25g + 35g 25-30g ( Thịt bò nhập khẩu) 5 2.  Trứng rán cuộn  
22/10/2020 3, Bí xanh xào 90g 35-40g   22/10/2020 3.  Su su, cà rốt luộc  
  4, Canh rau ngót nấu thịt 18g 80-100g     4.  Canh rau ngót nấu thịt  
  5, Cơm gạo dẻo 110g 200-220g     5, Cơm gạo dẻo  
  1, Thịt gà rán 70g 25-27g     1.  Thịt gà rang gừng  
6 2, Đậu sốt nấm thịt 65g 30-35g   6 2.  Đậu phụ luộc  
23/10/2020 3, Bắp cải, cà rốt xào 70g 35-40g   23/10/2020 3.  Rau dền luộc  
  4, Canh củ quả nấu xương 30g 80-100g     4.  Canh củ quả nấu xương  
  5, Cơm gạo dẻo 110g 200-220g     5, Cơm gạo dẻo  
( Rau, canh có thể điều chỉnh theo mùa hoặc do điều kiện khách quan. Khuyến cáo món ăn không có lợi cho sức khỏe trứng với sữa, cá với sữa) ( Rau, canh có thể điều chỉnh theo mùa hoặc do điều kiện khách quan. Khuyến cáo món ăn không có lợi cho sức khỏe trứng với sữa, cá với sữa)
Thực đơn gửi ngày: 23/11/2020   Hà Nội, Ngày……Tháng…..năm 2020 Thực đơn gửi ngày 23/11/2020 Hà Nội, Ngày……Tháng…..năm 2020
Người lập              Đại diện phòng kỹ thuật chế biến món ăn Bếp trưởng Đại diện nhà trường Người lập   Đại diện phòng kỹ thuật chế biến món ăn            Bếp trưởng            Đại diện nhà trường
                   
                   
             
Đoàn Thị Hinh   Nguyễn Tiến Thịnh     Đoàn Thị Hinh               Nguyễn Tiến Thịnh  
 
  CÔNG TY TNHH HƯƠNG VIỆT SINH- XƯỞNG PHÚC LỢI- LONG BIÊN- HÀ NỘI, ĐT: 04 3750 1459 Tuần 04
CÔNG TY TNHH HƯƠNG VIỆT SINH- XƯỞNG PHÚC LỢI- LONG BIÊN- HÀ NỘI, ĐT: 04 3750 1459
Tuần 04
    THỰC ĐƠN ĂN BÁN TRÚ TH ĐÔNG NGẠC THÁNG 10/2020 THỰC ĐƠN GIÁO VIÊN TH ĐÔNG NGẠC THÁNG 10/2020
         
THỨ HỌC SINH Định lượng TP ( gam) GHI CHÚ THỨ GIÁO VIÊN GHI CHÚ
Sống Chín
  1, Thịt lợn om ngô ngọt 40g + 25g 25-30g     1, Chả cá miếng HVS  
2 2, Trứng rán 0.8 quả 25-30g   2 2, Thịt quay giòn bì  
26/10/2020 3, Khoai tây xào 80g 25-30g   26/10/2020 3, Bắp cải xào  
  4, Canh cải nấu thịt 30g 80-100g     4, Canh cải nấu thịt  
  5, Cơm trắng 110g 200-220g     5, Cơm trắng  
  1, Thịt gà hầm sen nấm 70g 25-30g     1, Sườn xào chua ngọt  
3 2, Thịt lợn xào thập cẩm 20g + 30g rau 30-35g   3 2, Đậu tẩm hành  
27/10/2020 3, Bắp cải, cà rốt xào 60g 25-30g   27/10/2020 3, Cải ngồng luộc  
  4, Canh bí xanh nấu xương 30g 80-100g     4, Canh bí nấu xương  
  5, Cơm trắng 110g 200-220g     5, Cơm trắng  
  1, Thịt luộc tẩm Maggi 45g 25-27g     1, Thịt gà rang gừng  
4 2, Chả cá miếng HVS sốt cà chua 30g 25-30g   4 2, Trứng ốp la  
28/10/2020 3, Su su, cà rốt xào 80g 25-30g   28/10/2020 3, Cải chíp luộc  
  4, Canh bắp cải nấu thịt 30g 80-100g     4, Canh bắp cải nấu thịt  
  5, Cơm trắng 110g 200-220g     5, Cơm trắng  
  1.  Thịt gà rán 70g 25-30g     1, Chả lá lốt  
5 2.  Đậu sốt tứ xuyên 65g 30-35g   5 2, Đậu luộc  
29/10/2020 3.  Cải ngọt xào 80g 25-30g   29/10/2020 3, Rau muống xào  
  4.  Canh củ quả nấu xương 30g 80-100g     4, Canh rau muống nấu chua  
  5, Cơm trắng 110g 200-220g     5, Cơm trắng  
  1, Cá Basa tẩm bột chiên xù 50g 25-30g     1, Cá trắm sốt cà chua  
6 2, Thịt bò hầm khoai tây, cà rốt 20g + 30g 30-35g ( Thịt bò nhập khẩu) 6 2, Lạc chiên  
30/10/2020 3, Giá đỗ, cà rốt xào đậu que 60g 25-30g   30/10/2020 3, Giá đỗ, cà rốt xào  
  4, Canh dưa chua nấu xương 30g 80-100g     4, Canh dưa chua nấu xương  
  5, Cơm trắng 110g 200-220g     5, Cơm trắng  
( Rau, canh có thể điều chỉnh theo mùa hoặc do điều kiện khách quan. Khuyến cáo món ăn không có lợi cho sức khỏe trứng với sữa, cá với sữa) ( Rau, canh có thể điều chỉnh theo mùa hoặc do điều kiện khách quan. Khuyến cáo món ăn không có lợi cho sức khỏe trứng với sữa, cá với sữa)
Thực đơn gửi ngày: 23/11/2020   Hà Nội, Ngày……Tháng…..năm 2020 Thực đơn gửi ngày 23/11/2020 Hà Nội, Ngày……Tháng…..năm 2020
Người lập              Đại diện phòng kỹ thuật chế biến món ăn Bếp trưởng Đại diện nhà trường Người lập   Đại diện phòng kỹ thuật chế biến món ăn            Bếp trưởng            Đại diện nhà trường
                   
                   
             
Đoàn Thị Hinh   Nguyễn Tiến Thịnh     Đoàn Thị Hinh               Nguyễn Tiến Thịnh