Ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 Thể hiện truyền thống tốt đẹp và sức mạnh toàn dân tộc
Thực hiện Thư kêu gọi ngày 24 tháng 5 năm 2021 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Bắc Từ Liêm về việc kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid 19”. Nhà trường Thông báo về việc phát động ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid 19 tới toàn thể CB, GV, NV, các con học sinh và các Quý phụ huynh.

Ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID-19

 Thể hiện truyền thống tốt đẹp và sức mạnh toàn dân tộc

 

Thực hiện Thư kêu gọi ngày 24 tháng 5 năm 2021 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Bắc Từ Liêm về việc kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid 19”. Nhà trường đã gửi Thông báo số 20/TB-THĐNA ngày 28/5/2021 về việc phát động ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid 19 tới toàn thể CB, GV, NV, các con học sinh và các Quý phụ huynh.

Sau khi phát động, Nhà trường đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của toàn thể CB, GV, NV, các con học sinh và các Quý phụ huynh. Chương trình quyên góp ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch bệnh Covid 19 của Trường Tiểu học Đông Ngạc A đã khép lại nhưng tình cảm nồng ấm tình người vẫn còn đọng lại mãi.

Sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của tập thể CB, GV, NV, HS và Quý phụ huynh là nguồn động viên rất lớn về tinh thần và vật chất để gây Quỹ Phòng chống dịch bệnh Covid 19 và hỗ trợ những bệnh nhân vượt qua khó khăn. Nhà trường trân trọng ghi nhận và cảm ơn tập thể CB, GV, NV, HS và Quý phụ huynh rất nhiều về tấm lòng chia sẻ cao quý đó.

Nhận trách nhiệm cao cả và niểm tin của tập thể CB, GV, NV, HS và Quý phụ huynh gửi gắm, số tiền 64.210.000 đồng và vật tư y tế phòng chống dịch (khẩu trang, nước sát khuẩn, mũ chống giọt bắn…) được nhà trường trực tiếp ủng hộ tới Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bắc Từ Liêm và MTTQ Phường Đông Ngạc ngày 7/6/2021.

        “Tôi rất xúc động trước sự đóng góp ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid 19 của CB, GV, NV, các con học sinh tới các bác phụ huynh học sinh. Số tiền không lớn nhưng sức lan tỏa rất lớn, truyền cảm hứng về tinh thần chung tay cùng Chính phủ. Trong khó khăn càng thấy rõ tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết của người Việt Nam. Tôi tin tưởng, với sự đồng lòng chung tay phòng, chống dịch, chúng ta sẽ sớm ngăn chặn dịch bệnh Covid 19”, cô Nguyễn Thị Hương, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ.

 

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và kính chúc tập thể CB, GV, NV, HS và Quý phụ huynh mạnh khỏe. Chúng tôi kính mong sẽ luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ và đồng hành của quý vị đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường và các chương trình Thiện nguyện tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh ủng hộ tại Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bắc Từ Liêm, MTTQ Phường Đông Ngạc.